Danh mục sản phẩm
Tin tức

Để phòng ngủ thêm quyến rũ

                                                                                              1. Dọn dẹp sạch sẽ

Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất trong mỗi căn nhà, nó mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc đúng mức, phòng ngủ sẽ không thực hiện được chức năng quan trọng đó.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất để bạn tràn trề năng lượng đón chào những thử thách mới vào mỗi buổi sáng.

Để phòng ngủ thêm phần quyến rũ

Bước quan trọng hàng đầu để phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn đó là việc dọn dẹp và bố trí lại phòng ngủ sao cho thật ngăn nắp và gọn gàng. Bạn hãy bỏ đi những đồ dùng, vật dụng không sử dụng tới trong phòng ngủ như những tờ báo, tạp chí, hóa đơn điện thoại…
 
                                                                              2. Quan tâm tới ánh sáng

Sắp xếp và bố trí hài hòa đồ đạc trong phòng sao cho thật ngăn nắp và tiện cho việc sử dụng để khi bước vào phòng, bạn sẽ luôn có được cảm giác thoáng đãng và thật thoải mái, thư giãn.

Ánh sáng cũng đóng một vai trò rất to lớn trong việc góp phần tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo. Ánh sáng của phòng ngủ có thể mờ ảo hay rực rỡ, tùy theo sở thích.

Để phòng ngủ thêm phần quyến rũ


3. Mùi hương

 
Phòng ngủ ngăn nắp, sạch sẽ thôi cũng chưa đủ để tạo nên một phòng ngủ lãng mạn, mà cần có thêm mùi thơm quyến rũ.

Để làm được điều này trước hết bạn cần thường xuyên giặt tẩy chăn, màn, drap, gối, rèm cửa. Không nên cho những con thú, vật cưng chưa tắm rửa sạch sẽ vào phòng.

Muốn tạo mùi hương quyến rũ trong phòng, bạn cũng có thể lựa chọn các loại nến thơm hay đơn giản chỉ là để một lọ hoa tươi.

Để phòng ngủ thêm phần quyến rũ

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN